Chính sách đổi trả - bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

-         Công ty Thuận Lợi Phát sẽ chịu trách nhiệm thực hiện việc đổi trả lại hàng hóa bị lỗi theo đúng những điều kiện đã được quy định và thỏa thuận trong hợp đồng mua bán cụ thể mà  hai bên đã ký kết.

-         Trong trường hợp phát sinh một số điều khoản đổi trả ngoài hợp đồng, hai bên có thể tiến hành thỏa thuận xác nhận bằng email hoặc lập phụ lục hợp đồng nếu một trong hai bên thấy cần thiết.

-         Trong trường hợp Thuận Lợi Phát đã làm đúng theo yêu cầu thiết kế cũng như chất lượng hàng hóa của khách hàng, chúng tôi sẽ từ chối nhận đổi trả lại sản phẩm dưới mọi hình thức.

-         Thời hạn hoàn trả và phương thức hoàn trả: Sẽ có thông báo chi tiết đối với từng chủng loại sản phẩm cụ thể khi giao dịch đặt hàng được tiến hành.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Đối với những sản phẩm được bảo hành, Công ty Thuận Lợi Phát chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và qui đinh của nhà sản xuất, thời gian bảo hành tùy theo sản phẩm cụ thể tại thời điểm hợp đồng được ký kết.

- Mọi thỏa thuận chi tiết về điểu kiện bảo hành sẽ được làm việc và quy định cụ thể khi hai bên thực hiện ký kết hợp đồng mua bán với nhau.

Khi cần bảo hành hoặc phản ánh về chất lượng sản phẩm quý khách vui lòng:

+ Liên hệ với nhân viên trực tiếp giao dịch hợp đồng

+ Thông qua số hotline: 028 38651514 - 0916 824 240 

+ Hoặc mang trực tiếp đến trụ sở công ty tại địa chỉ 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM để được bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng những điều kiện về bảo hành sản phẩm đã được quy định trong hợp đồng mua bán mà hai bên đã ký kết.