ỨNG DỤNG LƯỚI NHỰA TRONG NÔNG NGHIỆP

Ngày:29/01/2018 lúc 14:47PM

ỨNG DỤNG LƯỚI NHỰA TRONG NÔNG NGHIỆP

Lưới nông nghiệp là sản phẩm bảo vệ thực vật thay thế thuốc trừ sâu rất hữu hiệu được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Ngày nay, với mục đích đảm bảo chất lượng cũng như năng suất của các giống cây trồng, người nông dân phải áp dụng nhiều phương pháp thậm chí ảnh hưởng nặng nề đến môi trường. tuy nhiên, từ khi xuất hiện sản phẩm lưới nông nghiệp đa năng, mọi vấn đề đều được giải quyết nhẹ nhàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Trồng rau nhà lưới chính là xu thế xanh cho nông nghiệp được triển khai sâu rộng tại Việt Nam. Việc sử dụng lưới để ngăn cản sự xâm nhập từ các loại côn trùng sâu bệnh chính là giải pháp thay thế thuốc trừ sâu vô cùng hữu hiệu. việc làm này không chi mang tính chất tăng gia sản xuất mà còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả.

Lưới chắn côn trùng trong nông nghiệp được ngăn lỗ cho khả năng ngăn chặn các loại côn trùng bé nhất như con muỗi, con ruồi, bọ xích,...Bên cạnh đó ứng dụng hết sức hữu hiệu của lưới trong nông nghiệp đó là sử dụng làm lưới che nắng, ươm cây...

*** HÌNH ẢNH ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Lưới rào vườn rau

Lưới che nắng vườn ươm

Lưới che nắng vườn ươm

Lưới che nắng làm vườn

Lưới che nắng vườn ươm

Lưới che nắng vườn rau

Lưới che nắng

Quý khách có nhu cầu thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất