TÚI LƯỚI GIẶT ĐỒ

Ngày:30/03/2018 lúc 11:07AM

TÚI LƯỚI GIẶT ĐỒ

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy giặt, bạn sẽ nhận ra quần áo thường dễ bị xù do bị cọ xát vào thành máy giặt gây xù lông (nhất là đối với vải cotton, len, dệt kim), hoặc dễ bị dão, rút sợi do chúng quấn vào nhau. Để thoát khỏi những rắc rối đó hãy sử dụng Túi giặt bằng lưới tiện dụng dành riêng cho máy giặt. Giúp bảo vệ quần áo không bị hư hỏng, rút sợi,... trong quá trình giặt máy.

Túi lưới giặt đồ là một loại túi lưới dùng để bảo vệ quần áo trong quá trình giặt bằng máy giặt.

Các công dụng của túi lưới giặt đồ là gì?

  • Bảo vệ quần áo làm từ tơ lụa, len, ren, thổ cẩm…tránh bị nhàu nát, xước, xù lông, rút sợi trong quá trình giặt.
  • Thích hợp khi giặt đồ cho bé, không bị lẫn vào đồ người lớn.
  • Chống các mẩu chỉ vụn hoặc len rơi ra từ quần áo khi giặt.
  • Giúp áo lót không bị cong, bẹp.
  • Giữ quần áo không bị xù lông hoặc mất các chi tiết trang trí đính trên áo.

Dùng túi lưới giặt đồ như thế nào là hợp lý?

Bạn có thể dùng túi giặt đồ để bảo vệ bất kỳ những loại quần áo hoặc vật liệu nào dễ bị ảnh hưởng trong khi giặt, như các loại vải được thêu, có tua, khuy, khóa kéo và khuy móc hoặc chun – bạn cũng có thể dùng túi giặt cho đồ lót. Những quần áo nhỏ như đồ lót hoặc đồ trẻ em có thể bị tắc ở chỗ bơm của những máy cửa ngang hay còn có thể bị hút vào lòng trong của lồng giặt của máy giặt cửa đứng. Bạn đã từng phải mò tìm những đồ bị mắc trong lòng tối của máy giặt bao giờ chưa? Đó là một việc không hề dễ dàng!

Túi giặt được làm bằng vải lưới mỏng dệt thưa và có những lỗ thủng, đủ to để cho nước, bột giặt và xà phòng có thể thoát một cách dễ dàng, nhưng lại đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị cuốn vào trong lồng máy. Nó đảm bảo cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy.

Ngoài ra, túi giặt sẽ bảo vệ quần áo của bạn trong quá trình sấy.

Thuận Lợi Phát đang được biết đến là địa chỉ cung cấp các loại sản phẩm lưới nhựa với thâm niên trên 10 năm. Những sản phẩm cung cấp bởi Thuận Lợi Phát đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Thuận Lợi Phát vẫn đang không ngừng cải tiến hơn nữa quy trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, khẳng định vị trí trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm về lưới nhựa.

Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất