Tại sao các nhà vườn nên dùng túi bao thanh long?

Ngày:18/03/2018 lúc 22:42PM

Tại sao các nhà vườn nên dùng túi bao thanh long?

Thanh long được vinh dự là một trong những loại trái cây của nước ta xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đặc biệt thị trường phương Tây khó tính. Tại sao thanh long là loại quả đặc biệt như vậy?

Tất cả là bởi vì thanh long là một loại trái cây mát, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, đặc biệt tốt cho việc giữ gìn sắc đẹp và vóc dáng. Thanh long được trồng chủ yếu ở khu vực duyên hải miền Trung, đặc biệt là Bình Thuận thủ phủ trái thanh long và một số tỉnh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thanh long ruột đỏ đang được ưa chuộng hơn thanh long ruột trắng bởi thành phần dinh dưỡng cao hơn, đem lại năng suất, hiệu quả kinh tế hơn thanh long ruột trắng. Quả thanh long có thể chế biến thành nước quả hay rượu vang; hoa có thể ăn được hay ngâm vào nước giống như chè. Với nhiều công dụng như vậy nhưng thanh long ít cung cấp năng lượng nên không sợ nếu lỡ ăn nhiều, quả có mùi vị thơm dịu, ngọt vừa phải nên rất phù hợp với mọi người.

Thanh long là loại thân mềm, dễ bị tổn thương bởi các tác nhân cơ học và điều kiện bên ngoài nên việc trồng và chăm sóc rất được chú trọng. Việc áp dụng các biện pháp kỹ thuật, cụ thể là sử dụng túi vải không dệt để bọc trái đang được nhiều nhà vườn áp dụng đã cho thấy hiệu quả rõ rêt.

Tại sao túi bao thanh long lại mang lại hiệu quả đặc biệt cho nhà vườn?

  • Chăn chặn được sự phá hoại của sâu bệnh, côn trùng.
  • Giảm ảnh hưởng của ánh nắng quá gắt.
  • Vỏ trái thanh long sẽ đẹp hơn, không bị sần sùi, đốm đen khi gặp sương muối.
  • Giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật bám trên trái, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, tăng lợi nhuận cho người bán.
  • Thúc đẩy quá trình phát triển của cây,nâng cao năng suất cây trồng.

Đặc điểm của túi bao thanh long:

  • Kích thước 25 x30 .
  • Túi bao thanh long được sản xuất từ vải không dệt 100% PP, không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo độ thoát khí.
  • Kháng tia cực tím, có khả năng chuyên chống tia UV bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời.
  • Thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không chứa các chất gây độc hại của sản phẩm nhuộm màu.
  • Được sản xuất theo dạng túi rút, dễ dàng sử dụng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp túi bao trái cây. Thuận Lợi Phát đang được biết đến là địa chỉ uy tín và có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất lưới, các loại túi bao, đặc biệt là túi bao thanh long.

Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất