LƯỚI NHỰA TRONG CUỘC SỐNG

Ngày:22/04/2018 lúc 22:55PM

LƯỚI NHỰA TRONG CUỘC SỐNG

Lưới đang được sử dụng nhiều trong cuộc sống, từ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, thể thao, đến trong sinh hoạt. Với nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng ưu việt hơn cả là lưới nhựa.

Lưới nhựa không phải mới, nó đã được biết đến từ lâu và  nhưng ngày nay lại được ứng dụng phổ biến hơn trong cuộc sống.Lưới nhựa là loại lưới được làm bằng nhựa, dệt thành những khổ lớn với nhiều ứng dụng khác nhau. Lưới nhựa có cấu tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau như sợi nhựa nguyên sinh HDPE, nhựa PE hoặc nhựa Nilon hoặc 1 số thành phần khác. Trước nay có thể đâu đó bạn đã từng nhìn thấy những loại lưới nhựa này rồi nhưng có thể chưa để ý. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy lưới nhựa ở các công trình xây dựng, ở các vườn ươm, ở những chỗ nuôi trồng thủy sản, lưới che nắng, lưới bao sân bóng, lưới khung thành, hay dạng đặc biệt là loại túi lưới để bao trái cây…Vì sao lưới nhựa lại được sử dụng rộng rãi?

Lưới nhựa làm từ các hạt nguyên sinh nên dẻo, dai, độ bền cao, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, bền, giá thành lại thấp.Tuy nhiên cũng có một vài lưu ý khi sử dụng lưới nhựa:

Do đặc điểm thời tiết ở Việt Nam nắng nóng  nên nếu lưới nhựa để ngoài trời trên hai năm sẽ bị oxi hóa dẫn đến mục nát.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng do thành phần cấu tạo đã bị pha chất phụ gia hoặc tạp chất. Vì vậy việc chọn một nơi cung cấp sản phẩm lưới nhựa uy tín, đáng tin cậy cũng là quan tâm của nhiều người.


Công Ty TNHH MTV SX TM & DV Thuận Lợi Phát (TLP Co., Ltd) đã và đang được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực lưới nhựa.

Thuận Lợi Phát chuyên cung cấp các sản phẩm chính bao gồm: lưới xây dựng, lưới nông nghiệp, lưới thủy sản, lưới thể thao, túi lưới, dây nhựa.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo phương châm hoạt động: "tất cả vì lợi ích của khách hàng", xem uy tín đối với khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Thuận Lợi Phát.

Quý khách có nhu cầu thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

 

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất