LƯỚI NHỰA TRONG BÓNG ĐÁ

Ngày:26/04/2018 lúc 11:43AM

LƯỚI NHỰA TRONG BÓNG ĐÁ

Bóng đá được biết đến là môn thể thao vua, được rất nhiều người quan tâm và tham gia. Vì vậy việc đầu tư sân bóng từ các giải đấu lớn nhỏ, đến các trận đấu phong trào cũng rất được quan tâm. Đầu tư một sân bóng hoàn chỉnh phụ thuộc vào hai yếu tố sân cỏlưới

Sân bóng đá thường sử dụng cỏ thật hoặc cỏ nhân tạo để làm bề mặt sân. Việc này nhằm hạn chế trơn trượt cho các cầu thủ trên sân, hạn chế sát thương trong những pha va chạm. Cỏ nhân tạo thường thấy nhiều hơn cỏ thật. Sử dụng cỏ nhân tạo cho bề mặt sân bóng tăng tính thẩm mỹ, thời gian sử dụng lâu hơn cỏ thật, và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả lại không kém gì khi sử dụng cỏ thật.

Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa PP hoặc PE.

Chiều cao của cỏ dao động từ 40 – 50 cm

Số mũi kim: Từ 140 – 160 mũi/ m2

Số lớp đế: 3 Players

Khoảng cách hàng cỏ đạt chuẩn FIFA là 3/8’’ – 5/8’’

Màu sắc của cỏ: Xanh đậm hoặc xanh nhạt

 


Yếu tố thứ hai của một sân bóng là lưới khung thành.

Lưới khung thành để giữ lại bóng, tránh bóng bay xa trong lúc ghi bàn. Ngoài ra, lưới khung thành còn có tác dụng phân định cú sút đã thành bàn thắng hay chưa. Lưới được làm từ chất liệu hạt nhựa nguyên sinh có màu trắng nên độ bền của lưới khá cao có thể chịu được sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt.

Mắt lưới 10 cm

Khổ lưới theo sân 5-7-11 đạt chuẩn FIFA.

 


Ngoài ra, sân bóng đá mini còn có các lưới bao sân bóng tạo an toàn cho người chơi và người tham gia theo dõi trận đấu.Công Ty TNHH MTV SX TM & DV Thuận Lợi Phát (TLP Co., Ltd) đã và đang được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực lưới nhựa.

Thuận Lợi Phát chuyên cung cấp các sản phẩm chính bao gồm: lưới xây dựng, lưới nông nghiệp, lưới thủy sản, lưới thể thao, túi lưới, dây nhựa.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo phương châm hoạt động: "tất cả vì lợi ích của khách hàng", xem uy tín đối với khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Thuận Lợi Phát.

Quý khách có nhu cầu thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

 

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất