Lưới nhựa mắt cáo là gì?

Ngày:28/03/2018 lúc 14:37PM

LƯỚI NHỰA MẮT CÁO

Lưới nhựa được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, hầu hết ở mọi lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó lưới mắt cáo đang được rất nhiều người sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó.

Lưới mắt cáo nhựa được làm từ loại nhựa tốt bền bỉ, có khả năng chịu lực cao.Ứng dụng của lưới nhựa mắt cáo?

Lưới nhựa mắt cáo được sử dụng nhiều rào chắn chăn nuôi, trồng trọt, xây dựng, các công trình có thẩm mỹ cao. Đặc biệt thích hợp cho việc rào chắn chuồng trại trong chăn nuôi hộ gia đình hay chăn nuôi công nghiệp với quy mô lớn.

Lưới còn được dùng để ủ phân, lót sàn, làm thảm trải phơi cá, trang trí, cắm hoa, treo đồ kinh doanh Tại sao lưới mắt cáo lại được lựa chọn như vậy?

  • Độ bền cao, dẻo dai, chịu lực tốt trong quá trình thi công và rào chắn với tuổi thọ cao.
  • Mẫu mã, màu sắc đa dạng thích hợp cho các công trình dân sinh và công cộng.
  • Có nhiều loại với kích thước khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu. Hoặc khách hàng cũng có thể đặt kích thước theo yêu cầu
  • Đặc biệt thích hợp cho việc rào chắn chuồng trại trong chăn nuôi hộ gia đình hay chăn nuôi công nghiệp với quy mô lớn.Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp lưới nhưạ, nhưng đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Thuận Lợi Phát đang được biết đến là địa chỉ uy tín và có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất lưới, các loại lưới nông nông nghiệp, lưới công nghiệp… đặc biệt là lưới nhựa mắt cáo.


Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất