LƯỚI CHE NÔNG NGHIỆP

Ngày:25/02/2018 lúc 21:10PM

LƯỚI CHE NÔNG NGHIỆP

Nông nghiệp trước đây phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết. Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, con người cũng đã chủ động hơn trong sản xuất, biết cách làm giảm phụ thuộc vào thời tiết và tăng năng suất bằng việc sử dụng các sản phẩm phụ trợ trong sản xuất. Trong đó, phải kể đến lưới nông nghiệp: lưới làm nhà kính, lưới chắn côn trùng và đặc biệt là lưới che nông nghiệp.
Lưới che nông  nghiệp là sản phẩm nhằm giảm bớt sự tác động của ánh nắng mặt trời và một số yếu tố khách quan như gió, bụi… để đảm bảo cây trồng phát triển tốt nhất.  Lưới che nông nghiệp được làm từ nhựa HDPE, sản phẩm cao cấp hơn thì có phủ thêm chất UV để hạn chế tia cực tím. Với đặc tính nhựa HDPE dai bền, kháng thời tiết tốt thì Lưới Đen che nắng có thời gian sử dụng thường 3-5 năm, nếu có thêm chất UV thì thời gian dùng có thể lên 6-7 năm. Để tiết kiệm chi phí ban đầu, đa số những người nông dân chọn loại lưới che nắng nông nghiệp không có chất UV cho mùa vụ ươm cây giống của mình.Hiện nay có nhiều khổ lưới che nông nghiệp phổ biến như khổ 2m, 3m, 4m. Nhưng nếu dùng trong quá trình ươm cây người ta thường chọn khổ 4mx500m để hạn chế việc may lại với những vườn ươm có diện tích lớn.Các loại lưới che phổ biến trên thị trường:

  • Lưới che Việt Namlà những sản phẩm chất lượng thấp, sợi chỉ không chứa chất UV được sản xuất tại Việt Nam.
  • Lưới che công nghệ Thái: Là lưới che nắng được các doanh nghiệp Việt Nam dệt theo đúng tiêu chuẩn và công nghệ của Thái Lan
  • Lưới che công nghệ Thái: Là lưới che nắng được các doanh nghiệp Việt Nam dệt theo đúng tiêu chuẩn và công nghệ của Thái Lan

Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu mà người dùng lựa chọn loại lưới che nông nghiệp thích hợp cho mình.

Vậy ở đâu bán lưới nông nghiệp? Và tìm mua lưới nông nghiệp giá rẻ ở đâu? Đang là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu mua lưới nông nghiệp.

Thuận Lợi Phát đang được biết đến là địa chỉ uy tín và có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất lưới, đặc biệt là lưới nông nghiệp.

Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất