ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC LOẠI LƯỚI UY TÍN

Ngày:23/02/2018 lúc 11:18AM

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết đến lưới. Lưới có rất nhiều công dụng, lưới dùng trong nông nghiệp, lưới dùng trong xây dựng, lưới dùng trong thủy sản, và cả trong thể thao cũng cần đến lưới. Với sự phổ biến như vậy, nhưng chắc hẳn mọi người vẫn chưa biết tìm mua lưới uy tín ở đâu.

Công Ty TNHH MTV SX TM & DV Thuận Lợi Phát (TLP Co., Ltd) đã và đang được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực lưới nhựa.

Thuận Lợi Phát chuyên cung cấp các sản phẩm chính bao gồm: lưới xây dựng, lưới nông nghiệp, lưới thủy sản, lưới thể thao, túi lưới, dây nhựa.

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo phương châm hoạt động: "tất cả vì lợi ích của khách hàng", xem uy tín đối với khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Thuận Lợi Phát.

Với đội ngũ các nhân viên quản lý nhiều năm kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình của công ty luôn đạt chất lượng cao với sự kiểm soát tốt nhất về chất lượng từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra cuối cùng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.  Công ty không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn cho từng nhân viên để tiếp cận, trao đổi mang lại niềm tin và phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng của Thuận Lợi Phát.

Với những gì công ty đang làm, thì tin chắc rằng Thuận Lợi Phát sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, và luôn là một địa chỉ uy tín về lưới nhựa của tất cả khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất