CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI MẮT CÁO

Ngày:23/02/2018 lúc 17:29PM

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI NHỰA MẮT CÁO

Từ xưa đến nay, lưới khá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Cùng với sự phát triển của cuộc sống thì lưới lại càng được sử dụng rộng rãi hơn trong hầu hết các lĩnh vực. Trong đó, lưới nhựa là một trong những loại lưới che được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay.

Trong các loại lưới nhựa, lưới mắt cáo là một loại có khá nhiều ưu điểm và công dụng rộng rãi. Lưới mắt cáo được làm từ hạt nhựa nguyên sinh rất bền, nhẹ, dẻo, dai, tỷ lệ tia UV chống nắng rất cao phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta và chịu lực tuyệt vời.

Ưu điểm của lưới:

Được bọc nhựa chất lượng cao đảm bảo độ dẻo dai, cứng chắc trong quá trình thi công và bảo vệ rào chắn với tuổi thọ kéo dài theo năm tháng.

Có nhiều loại kích thước ô lưới, khổ lưới khác nhau tuỳ theo diện tích thi công. Còn có loại lưới sản xuất theo kích thước mà khách hàng mong muốn.

Mẫu mã màu sắc đa dạng thích hợp cho công trình dân sinh, giải trí và công trình công cộng. Đặc biệt thích hợp cho việc rào chắn chuồng trại trong chăn nuôi hộ gia đình hay chăn nuôi công nghiệp với quy mô lớn.

Các công dụng của lưới mắt cáo:

  • Làm lồng nuôi cá, làm hàng rào ngăn khu vực chăn nuôi.
  • Bảo vệ các công trình đang thi công, các công trình dân sinh và giải trí.
  • Làm rào chắn cho nhà ở để bảo vệ không gian sống bao gồm có cây cối trong vườn và những động vật nuôi trong nhà tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.
  • Được dùng để rào chắn các sân bóng, đường hành lang bảo vệ, tường rào cho đường cao tốc với độ mạ kẽm nung nóng chống gỉ và mưa nắng rất cao.

Lưới có độ bền khá cao, dao động từ 1 – 2 năm, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và bảo quản. Để tuổi thọ của lưới được lâu hơn, người sử dụng nên bảo quản lưới ở nơi khô ráo vào thoáng mát.

Địa chỉ cung cấp lưới nhựa uy tín

CÔNG TY THUẬN LỢI PHÁT

Đ/c: 2/60B Thiên Phước, P. 9, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

ĐT: 028 38651514 - 0916 824 240

Email: luoinhuatlp@gmail.com

Website - http://luoinhua.com 

 

chi Huong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Danh mục tin tức
Bài viết mới nhất